Cài Adobe Premiere 2021 cho Mac M1 - Full Cr@ck cực nhanh

Cài Adobe Premiere 2021 cho Mac M1 - Full Cr@ck cực nhanh

02/04/2022 Hiền

Nếu Photoshop là phần mềm chỉnh ảnh bạn thường dùng thì chắc hẳn bạn sẽ thích Premiere Pro khi chỉnh với lượng ảnh lớn. Phần mềm Premiere Pro sẽ giúp bạn làm việc chuyên nghiệp hơn và Tương tự như việc cài Photoshop trên Macbook M1, cài ứng dụng Adobe Premiere Pro cũng hơi có sự khác biệt. Tuy các bước cài đặt cũng không có gì khác biệt so với cài Photoshop. Cùng xem những tính năng mới trên phiên bản Adobe Premiere Pro 2021 và cách cài đặt nó trên dòng Macbook M1 nhé!

Chi Tiết Cách Cài Premiere Pro 2021 Full Cr@ck cho Macbook M1

Bước 1: Để có thể cài đặt thành công, đầu tiên bạn cần chuẩn bị 3 điều sau:

  • a. Tải bộ cài Adobe Premiere Pro 2021 - bản dành riêng cho Macbook M1.

Adobe_Premiere Pro_Pro_2021_v15.4 [Bản dành cho M1]

www.fshare.vn/file/WG9M5K7WQP3X

Install Premiere Pro_Pro_15.4.1

www.fshare.vn/file/2DGUOLOCENU1

(Các bộ cài mình thường tìm hiểu trên Maclife và chọn bản mới nhất, bạn cũng có thể tìm hiểu khá nhiều bộ cài khác tại đó)

  • b. Tải và Cài đặt Creative Cloud (Đối với các phiên bản mới này bạn cần có 1 tài khoản Adobe để sử dụng cho tất cả các phần mềm trong bộ Adobe của mình

null

Sau khi đã tải và cài Creative Cloud, bạn đăng ký 1 tài khoản Adobe bằng Email của mình. Nhập Email của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn Continue hoặc có thể dùng Continue with Google nếu bạn đã đăng nhập Email. Sau khi máy chạy đến 100%, bộ cài Adobe bản quyền sẽ hiện ra, như vậy là thành công đăng nhập.

Sau khi đăng nhập Adobe, nếu bạn muốn mua bản quyền có thể đăng ký trực tiếp. Nhưng nếu chi phí của bạn có hạn, bạn có thể lựa chọn cài bản Cr@ck thì bạn hãy tiếp tục bằng cách mở File cài Premiere Pro mà bạn vừa tải về.

  • c. Để cài các phần mềm không phải từ AppStore, tốt nhất bạn nên thêm bước Tắt SIP vs Gatekeeper để cài không phải vào "Bảo mật & Quyền riêng tư" cấp quyền mỗi khi mở file và để tránh việc cài bị lỗi nhé! Và để cài bản mới nhất không bị Crash, Macbook M1 của bạn cần đang ở ít nhất Big Sur phiên bản 11.3.

Bước 2: Nếu bạn mở File cài đặt trong bộ cài vừa tải về, nhấn vào File Install Premiere Pro 15.4... mà bị lỗi như ảnh sau thì bạn cần làm thêm 1 bước để fix lỗi. Chuyển sang bước 3

null

Bước 3: Trước khi Fix lỗi, bạn cần sao chép file cài (File màu đỏ Install Premiere Pro_22.5 bên dưới) vào đâu đó trên máy (mình sẽ kéo hoặc copy ra màn hình Desktop để dễ thao tác hơn).

null

Chúng ta Fix lỗi bằng cách mở Terminal (bằng cách gõ Terminal tìm kiếm trên Spotlight). Sau khi ô lệnh Termianl mở ra, bạn gõ vào lệnh sau:

xattr -cr 

(Lưu ý, phía cuối lệnh có khoảng trắng) => sau đó kéo File cài Premiere Pro mà chúng ta vừa để ngoài Desktop vào cuối lệnh => Nhấn Return để thực hiện lệnh.

Sau khi chạy lệnh, máy sẽ hiện lên như hình dưới:

null

Sau khi Fix lỗi xong, bạn mở File cài như lúc đầu, bây giờ chắc chắn thành công rồi.

Bước 4: Chạy file cài ngoài Desktop và chờ 1 lúc cho File cài hoàn tất. Sau khi xong File cài bạn mở tiếp File Crack Adobe Zii 2021 như bên dưới, nhưng đừng bấm vào ô PATCH OR DRAG vội. Chú ý bước sau.null

Bước 5: Mở Finder => Application (Ứng dụng) =>Chọn ứng dụng Adobe Premiere Pro 2021 =>kéo File Adobe Premiere Pro 2021 như hình dưới vào cửa sổ Zii để Crack File cài => Nhập mật khẩu máy và chờ 1 lúc là hoàn thành. Đây là an toàn để tránh lỗi phần mềm nếu bạn đã cài các phần mềm khác của Adobe (Photoshop, illustrator,...) và đã chạy File crack cho các phần mềm trước đó.

null

Bước 6: Sau khi chạy file thuốc xong, nếudùng Macbook M1 bạn vẫn chưa thể mở trực tiếp được mà phải mở bằng Rosetta: Vào Finder => Chọn Application (Ứng dụng) => Click vào thư mục Adobe Premiere Pro 2021 => Click chuột phải vào File Adobe Premiere Pro 2021 (như hình dưới) => chọn Get info (Lấy thông tin) và Stick vào Mở bằng Rosetta (Open using Rosetta)  sẽ mở được.

null

Lưu ý: Nhớ là File Adobe Premiere Pro 2021 như trên chứ nếu bạn Get Info thư mục Adobe Premiere Pro 2021 ở trong ứng dụng là sẽ không tmở ứng dụng được đâu nhé! Giờ thì bạn đã tự cài được phần mềm Adobe Premiere Pro 2021 cho Macbook M1 của mình chưa?

Những tính năng mới của Adobe Premiere Pro 2021

Adobe Premiere Pro với giao diện khá dễ dùng, nhiều tính năng nâng cao giúp cho các biên tập viên chuyên nghiệp ưa dùng. Riêng phiên bản 2021 đã có thêm khá nhiều những tính năng mới, phải kể đến những tính năng đặc sắc như:

Tính năng làm Caption (phụ đề)

Trong Premiere Pro 2021, việc thực hiện các caption, thêm phụ đề được tích hợp liền mạch vào phần biên tập, kết nối văn bản với Timeline và các công cụ thiết kế trong bảng Essential Graphics. Bạn sẽ có một bộ công cụ rất tiện để nhanh chóng thêm, tùy chỉnh và “trang điểm” cho caption. Adobe cho biết thêm quy trình làm việc của Caption sẽ được tăng tốc hơn nữa nhờ các tính năng Chuyển lời nói thành văn bản (Speech to Text)vào cuối năm nay.

Công cụ Media Replacement (Thay thế phương tiện)

Với tính năng mới này, bạn có thể hoán đổi (swao) các file media cụ thể rất dễ dàng, chẳng hạn như các logo và thậm chí là video. Trong các template Motion Graphics, sử dụng các khả năng của After Effects trên timeline Premiere Pro với đồ họa và hoạt ảnh có thể tùy chỉnh.

Tính năngWarp Stabilizer (chống rung) cực nhanh

Adobe tuyên bố rằng một tính năng tối ưu hóa mới được phát triển giúp Warp Stabilizer (tính năng chống rung video) nhanh hơn gấp 4 lần. Có lẽ đây là tính năng khá được yêu thích trên phiên bản mới này.

Warp Stabilizer được cải tiến đáng kể dựa trên thời gian cần thiết để phân tích cảnh quay bị rung trong khi vẫn giữ nguyên quy trình ổn định thực tế. Kết quả là chất lượng của hệ thống ổn định vẫn tốt như trước.

Cải tiến Dự án nhóm

Việc truy cập vào nội dung trên thanh tìm kiếm và SmartBin nhanh hơn đáng kể. Adobe cho biết “Search Bar trong Project Panel sẽ không còn bị vô hiệu hóa trong khi quá trình lập chỉ mục xảy ra, cho phép truy cập ngay vào khả năng truy vấn cơ sở dữ liệu siêu dữ liệu”.

Sao chép và dán các hiệu ứng âm thanh trong Audio Track Mixer

Thay vì sao chép từng hiệu ứng âm thanh riêng lẻ giữa các bản nhạc, giờ đây bạn có thể sao chép và dán các hiệu ứng âm thanh hoàn chỉnh giữa các bản âm thanh. Các track được dán bao gồm tất cả các hiệu ứng và cài đặt của bản nhạc gốc. Bạn có thể điều chỉnh thêm các cài đặt riêng lẻ đã dán mà không ảnh hưởng đến các bản nhạc khác.

Xóa các hiệu ứng âm thanh cũ

Các hiệu ứng âm thanh lỗi thời, tất cả được thay thế bằng các hiệu ứng hiện đại hơn, đã bị xóa khỏi bản phát hành Premiere Pro năm 2021.

Adobe nói rằng mục tiêu là giữ cho Premiere Pro gọn và hiệu quả. Điều đó có nghĩa là một số hiệu ứng âm thanh kế thừa đã bị loại bỏ, bao gồm Chorus, DeClicker, DeCrackler, DeEsser, DeHummer, DeNoiser, Dynamics, EQ, Flanger, Multiband Compressor, Phaser, Pitch Shifter, Reverb và Spectral Noise Reduction. Adobe nhấn mạnh rằng tất cả những thứ này đã được thay thế bằng các hiệu ứng mới hoặc tương đương.

Với tất cả những tính năng hay ho trên Adobe Premiere Pro 2021, đây xứng đáng là phần mềm chỉnh ảnh cho dân chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất! Bạn đã biết cách cài đặt phần mềm này để trải nghiệm nó chưa, hãy làm theo và liên hệ với chúng tôi nếu bạn không cài được nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn! Chúc bạn có thêm phần mềm hữu ích để chỉnh các tệp ảnh của mình chuyên nghiệp và hiệu quả hơn!

Tags
5 Điểm
(100%)/ 5 Sao
1 bình chọn

Tin liên quan

Mua hàng siêu tiết kiệm

Các sản phẩm luôn được bán với giá ưu đã nhất cho khách hàng

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng từ Châu Âu, Châu Mỹ ...

Khuyến mại cực lớn

Được hưởng ưu đãi và các chương trình khuyến mại cực lớn

Thanh toán dễ dàng

Phương thức thanh toán dễ dàng và cực kì tiện lợi

MacOnline | Chuyên MacBook, Phụ Kiện Apple Chất Lượng
Chat Facebook
Call: 0971 658 999