Apple Watch Series 8

Được Apple cho ra mắt vào sáng ngày 8/9/2022, sản phẩm Apple Watch Series 8 khẳng định vị thế mới của một thiết bị chăm sóc sức khoẻ. Cùng xem qua những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này dưới đây nhé:

1. Thiết kế không có nhiều thay đổi

Có thể nói thiết kế của dòng sản phẩm này không có nhiều thay đổi so với Series 7 khi nó vẫn có 2 tuỳ chọn kích thước gồm: 41mm và 45mm.

Apple Watch Series 7 sở hữu đến 5 màu: Midnight, Starlight, Red, Green, Blue; còn Apple Watch Series 8 lại bỏ đi Green và Blue để thêm vào Silver. Bên cạnh đó, bản thép lại khá ổn định khi giữ nguyên 3 màu Silver, Graphite, Gold từ Apple Watch 7 sang Apple Watch 8.

null

2. Hiệu năng mạnh mẽ hơn

Tuy không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng Series 8 đã được trang bị con Chip Apple S8 thay cho S7 ở phiên bản tiền nhiệm, nhờ vậy, hiệu năng sử dụng cũng được tăng đáng kể.

Bên cạnh đo, bạn cũng sẽ thấy 1 vài tính năng bổ sung cho thấy sự khác biệt giữa Apple Watch Series 8 và Apple Watch Series 7 bao gồm:

a. Cảm biến nhiệt độ trên da giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Cảm biến nhiệt độ trên da chính là phần thay đổi lớn có trên Apple Watch Series 8 và hoàn toàn không có trên Apple Watch Series 7. Với hai cảm biến - một ở dưới mặt đồng hồ, một ở phần tiếp xúc trực tiếp với da - Apple Watch 8 sẽ thu thập dữ liệu nhiệt độ 5s/lần để tính toán chu kỳ kinh nguyệt của chị em một cách khoa học và chính xác. 

b. Cảm biến gia tốc giúp phát hiện sự cố và phát tín hiệu khẩn cấp

Tăng độ nhạy của cảm biến gia tốc, từ đó phát triển tính năng phát hiện va chạm và tự động phát tín hiệu khẩn cấp cũng là một điểm mới trên Series 8 mà người tiền nhiệm Series 7 không hề có.

Với sự nhạy bén của cảm biến này, ngay khi bạn gặp va chạm do tai nạn hoặc sự cố, đồng hồ sẽ hiển thị thông báo có cần gọi giúp đỡ không. Nếu bạn không xác nhận trong vòng 10 giây, Apple Watch Series 8 sẽ tự động thu thập dữ liệu để gọi điện đến danh sách những người bạn thường xuyên liên lạc và yêu cầu sự giúp đỡ.

c. Cảm biến con quay nhạy hơn giúp xác định phương hướng tốt hơn trên La bàn

Cảm biến con quay trên Apple Watch Series 8 cũng được cải thiện, giúp La bàn xác định phương hướng tốt hơn các người tiền nhiệm. Ngoài ra, tính năng Quay về trên WatchOS 9 cũng tự động đánh dấu điểm xuất phát và quãng đường bạn đã đi. Nếu chẳng may lạc đường, bạn hoàn toàn có thể đi theo đánh dấu để về lại vị trí ban đầu một cách tiện lợi.

d. Tính năng mới: International Roaming

Với các phiên bản có eSIM của Apple Watch Series 8, các bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển vùng quốc tế ngay trên đồng hồ của mình. Như vậy, dù ở trong nước hay ngoài nước, bạn cũng đều có thể thực hiện mọi thứ nhẹ nhàng trên cổ tay của mình.

Tuy không có quá nhiều sự cải tiến nhưng với Con Chip mới hơn cùng những tính năng bổ sung chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt hơn. Nếu bạn đang cần 1 sản phẩm chính hãng giá tốt nhất thì liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Giao Hàng Tận Nơi

Miễn phí giao hàng toàn quốc, Ship siêu tốc 2h trong nội thành

Hàng Chính Hãng 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng, hàng tuyển chọn, chất lượng cao

Siêu Tiết Kiệm

Giá Rẻ Nhất cùng nhiều Ưu Đãi lớn khi mua sản phẩm

Thanh toán dễ dàng

Hỗ trợ các hình thức thanh toán: Tiền mặt, Chuyển Khoản, Quẹt Thẻ

MacOnline | Chuyên MacBook, Phụ Kiện Apple Chất Lượng
Call: 0971 658 999
Facebook
Zalo