Apple Watch SE 2022

Năm 2022, Apple tiếp tục phát hành phân khúc sản phẩm đồng hồ thông minh giá rẻ để phù hợp với phân khúc người dùng sinh viên. Vậy cùng xem những điểm cải tiến của sản phẩm này sau 2 năm nhé:

1. Thiết kế không nhiều thay đổi

Có thể thấy, không có sự thay đổi nhiều về thiết kế khi sản phẩm Apple Watch SE 2 (2022) cũng được áp dụng công nghệ màn hình OLED Retina, nhưng thật vui vì công nghệ Màn hình luôn bật (Always-On Display) đã được áp dụng trên sản phẩm mới này trong khi dòng SE tiền nhiệm chưa có.

Sản phẩm này vẫn có 2 kích thước 40mm và 44mm nhưng dòng SE 2 lại có thiết kế nhìn có vẻ chắc chắn và cứng cáp hơn. Nếu SE 2020 có 3 màu: vàng, bạc và xám thì phiên bản SE 2022 có 3 màu khác đó là: đen, vàng và hồng nhạt.

null

2. Hiệu năng cải tiến với Chip S8

Thay vì Chip S5 như phiên bản cũ thì Apple Watch SE 2022 được trang bị con Chip S8 SiP cung cấp hiệu năng khoẻ và xử lý tốt hơn tới 20% các tác vụ cũng như các ứng dụng phức tạp từ xem video, trả lời tin nhắn,.. hay thực hiện các hoạt động đo lường sức khoẻ.

Ngoài ra, bạn có nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ khá hữu ích như: tính quãng đường chạy, đo nhịp tim, đếm số bước chân, theo dõi giấc ngủ, hỗ trợ luyện tập, cảm biến nhịp tim quang học điện tử,...

Giao Hàng Tận Nơi

Miễn phí giao hàng toàn quốc, Ship siêu tốc 2h trong nội thành

Hàng Chính Hãng 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng, hàng tuyển chọn, chất lượng cao

Siêu Tiết Kiệm

Giá Rẻ Nhất cùng nhiều Ưu Đãi lớn khi mua sản phẩm

Thanh toán dễ dàng

Hỗ trợ các hình thức thanh toán: Tiền mặt, Chuyển Khoản, Quẹt Thẻ

MacOnline | Chuyên MacBook, Phụ Kiện Apple Chất Lượng
Call: 0971 658 999
Facebook
Zalo