Ưu Điểm Của MacBook Pro Rentina 2015 So Với Các Dòng MacBook Đời Mới

Ưu Điểm Của MacBook Pro Rentina 2015 So Với Các Dòng MacBook Đời Mới

17/06/2019 Hiền

Macbook là một trong những dòng sản phẩm vượt trội với thiết kế đặc biệt sang choảnh. Mỗi năm, Apple trình làng các mẫu mã ngày càng đẳng cấp hơn. Các tính năng của các dòng Macbook Pro Rentina 2016, 2017 ngày càng được nâng cấp vượt trội và ưu việt hơn.

Tuy nhiên theo trải nghiệm của các tín đồ công nghệ thì Macbook Pro Rentina 2015 vẫn được đánh giá khá cao về hiệu năng sử dụng và mức độ tiện lợi. Bạn thắc mắc vì sao ư?


null

Các đời Macbook Pro Rentina 2015 được cải tiến thiết kế cổng Thunderbolt 2 cho tốc độ cao hơn gấp đôi so với cổng Thunderbolt 1. Tốc độ truyền tải dữ liệu đạt 20Gbps, hỗ trợ chép file nhanh hơn gấp đôi so với chuẩn cũ. Đồng thời còn có thể xuất hình ảnh độ phân giải cao ra màn hình 4K và thậm chí là 5K. Đây cũng là một thiết kế ưu việt cho dòng Macbook Pro Rentina 2015.

null

Mặt khác, các dòng Macbook Pro Rentina từ đời 2016 được cải tiến thu gọn một cách vượt bậc hơn. Tuy nhiên, sự đổi mới nhanh quá có thể khiến người dùng không kịp thích nghi.

Các mẫu MacBook Pro 2016 trở đi sẽ chỉ sử dụng duy nhất cổng USB Type-C (Thunderbolt 3). Nó chỉ phù hợp với những tín đồ ít cần dùng đến các cổng kết nối ra ngoài. Tuy có tối đa tới 4 cổng USB Type-C nhưng việc loại bỏ hoàn toàn các cổng kết nối cũ đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể sử dụng những tính năng thông thường. Như không thể sạc qua cổng MagSafe. Không thể cắm USB, chuột, bàn phím hay các thiết bị ngoại vi khác có kết nối USB thông thường. Không thể sử dụng cổng mạng LAN. Không thể kết nối với màn chiếu qua dây HDMI, VGA,…có khá nhiều chức năng bị mất đi.

null

Có thể thấy điều này mang đến những bất lợi rất lớn cho người dùng. Bởi vì các cổng kết nối như USB 3.0, LAN, HDMI, VGA đều đang rất phổ biến và thường xuyên được sử dụng trong công việc. Ngoài ra, Apple còn mạnh tay bỏ luôn cả khe đọc thẻ nhớ SD. Vì vậy rất bất tiện nếu phải mua thêm cáp chuyển đổi USB Type-C. Vì vậy, đồng hành với việc mua một em Macbook Pro Rentina 2016. Bạn sẽ phải bỏ tiền để mua thêm các cổng chuyển chuyên dụng.

null

Việc dùng thêm các cổng chuyển đôi khi khiến người dùng cảm thấy vướng víu, bất tiện khi mang chúng ra ngoài, di chuyển nhiều. Chính vì vậy, để lựa chọn cho mình một dòng Macbook đủ hiệu năng tiện lợi lại hợp túi tiền thì Macbook Pro Rentina 2015 vẫn là một lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thắc mắc gì về Macbook cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Maconline luôn cam kết mang lại dịch vụ hài lòng nhất cho quý khách hàng!

Hotline: 0971 658 999

Facebook:   https://www.facebook.com/maconline.vn/

Địa chỉ: 325 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0 bình chọn

Tin liên quan

Mua hàng siêu tiết kiệm

Các sản phẩm luôn được bán với giá ưu đã nhất cho khách hàng

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng từ Châu Âu, Châu Mỹ ...

Khuyến mại cực lớn

Được hưởng ưu đãi và các chương trình khuyến mại cực lớn

Thanh toán dễ dàng

Phương thức thanh toán dễ dàng và cực kì tiện lợi

Maconline | Chuyên Macbook, phụ kiện Apple chất lượng - uy tín
Chat Facebook
Call: 0971 658 999