Các thông tin về mua Macbook trả góp tại MacOnline

Các thông tin về mua Macbook trả góp tại MacOnline

26/08/2021 Hiền

Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng, giá bán của những chiếc Macbook không hề rẻ. Đây là một khoản đầu tư lớn mà nếu buộc phải chi trả ngay lập tức thì có thể ảnh hưởng “nặng nề” tới ngân sách. Chính vì thế mà mua Macbook trả góp đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Với sự phổ biến và uy tín, lãi suất vừa phải, Maconline lựa chọn hợp tác trả góp qua HDSaison, qua thẻ tín dụng MPOS.

Trả góp Macbook qua ngân hàng HDSaison

HD Saison là một công ty tài chính được nhà nước cấp phép từ nhứng năm 2007. HD Saison phát triển dịch vụ cho vay trả góp các hạng mục: từ mua ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, du lịch, tiệc cưới,...

Đây là địa chỉ khá uy tín, lãi suất tương đối thấp so với thị trường và có tỷ lệ duyệt khoản vay khá cao. Vì vậy mà ngân hàng này đã trở thành lựa chọn của rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh và những người có ý định mua sắm trả góp. Bạn vay mua Macbook thường thì lãi suất là 1,07%.

null

HD Saigon có tỷ lệ duyệt vay khá cao nên được nhiều người lựa chọn

Để có thể mua Macbook trả góp của HDSaison, bạn phải trả trước tối thiểu 30% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn phải có đủ điều kiện sau:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam
 • Có tuổi từ 19 đến 60 tuổi

Khi đủ 2 điều kiện trên, với khoản vay thấp hơn 13tr, bạn chuẩn bị các giấy tờ để có thể duyệt trả góp bao gồm:

 • CMNDbằng lái xe hoặc hộ khẩu (chỉ cần chụp ảnh gửi cho bên ngân hàng là được)

Ngoài ra đối với những khoản vay >= 13 triệu, bạn sẽ cần cung cấp thêm một số những giấy tờ, thông tin dưới đây:

+ Chứng minh nơi cư trú: bằng cách cung cấp 1 trong 6 loại hóa đơn tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, truyền hình cáp (trong 3 tháng gần nhất từ thời điểm ký hợp đồng trả góp), số điện thoại trả sau đứng tên bạn.

+ Chứng minh thu nhập bằng 1 trong 3 loại:

 • Cung cấp hợp đồng + bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất
 • Hoặc hợp đồng lao động + sao kê ngân hàng 1 trong 3 tháng gần nhất.
 • Hoặc hợp đồng lao động + bảng xác nhận lương và chức vụ trong tháng gần nhất

Sau khi hồ sơ trả góp được duyệt, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán từ 30% giá trị Macbook. Số còn lại sẽ được trả dần vào mỗi tháng cho đến khi hoàn thiện. Bạn có thể check xem chi tiết số tiền bạn phải trả mỗi tháng TẠI ĐÂY

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hơn về các vấn đề trả góp thì inbox ngay cho MacOnline, để lại số điện thoại để được tư vấn chi tiết hơn.

Mua Macbook trả góp qua thẻ tín dụng MPOS

Khác với trả góp qua ngân hàng HD Saison phải mất thới gian khá lâu để duyệt, lựa chọn mua Macbook trả góp qua thẻ tín dụng bằng cách quẹt thẻ tín dụng qua MPOS nhanh chóng hơn nhiều.

null

Trả góp MPOS giúp bạn hưởng lãi suất 0% mà không cần giấy tờ chứng minh

MPOS là hệ thống thanh toán tự động bằng thẻ tín dụng, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% được chọn mức trả góp từ 3-12 thángNhưng yêu cầu tất nhiên bạn phải có thẻ tín dụng (thẻ tiêu trước trả sau, tiêu dùng tuỳ vào hạn mức thẻ của bạn). 

Ưu điểm khi trả góp qua MPOS là:

 • Được hỗ trợ trả góp 0%
 • Không cần xét duyệt, trả góp cực nhanh chỉ mất 5 phút.
 • Không đòi hỏi khách hàng phải cung cấp bất cứ giấy tờ chứng minh nào.
 • Có nhiều ngân hàng để lựa chọn, kỳ hạn có thể là 3-6-9-12 tháng, có thể mua nhiều lần miễn thẻ tín dụng còn đủ hạn mức.
 • Thanh toán dễ dàng qua App điện thoại hay qua các ngân hàng trên toàn quốc

Nhược điểm là: bạn sẽ vẫn mất một khoản phí chuyển đổi (tuỳ từng ngân hàng và kỳ hạn)

Điều kiện để khách hàng có thể mua Macbook trả góp qua thẻ tín dụng MPOS bao gồm:

 • Khách hàng là chủ thẻ tín dụng, thẻ thanh toán Visa, MasterCard & JCB của các ngân hàng sau:

null

 • Giá trị của Macbook không vượt quá hạn mức thẻ của khách hàng. Giao dịch tối thiểu 3.000.000 đồng
 • Không được hủy đơn hàng sau khi đã chuyển sang thanh toán với phương thức trả góp

Những lợi ích khi mua Macbook trả góp

Nhiều người ngại mua Macbook trả góp vì thủ tục rắc rối và thời gian lâu. Tuy nhiên trên thực tế phương pháp thanh toán này có rất nhiều ưu điểm. Điển hình như:

a. Trả góp cho phép bạn chi tiêu thông minh

Nếu bạn có tài chính dư dả, bạn luôn có thể mua và thanh toán đầy đủ một lần. Nhưng chắc chắn chẳng ai muốn hoàn toàn cạn kiệt tiền mặt đúng không nào? Bằng cách chọn trả góp, bạn sẽ có thể linh hoạt mua hàng mà không cần phải dự trữ tiền mặt. Trong bối cảnh hiện nay, việc tiết kiệm tiền mặt để luôn sẵn sàng cho những trường hợp khẩn cấp và những sự kiện không lường trước là điều khôn ngoan.

null

b. Không ảnh hưởng đến ngân sách

Các điều khoản trả góp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua hoặc thanh toán ngoài kế hoạch. Đặc biệt là đối với những người phải chăm lo chi tiêu cho một hộ gia đình và có ngân sách eo hẹp. Bằng cách tận dụng các chương trình thanh toán trả chậm, bạn có nhiều thời gian hơn để chi tiêu mà không sợ gặp phải bất kỳ trở ngại tài chính lớn nào.

c. Theo dõi tài chính tốt hơn

Với tùy chọn thời hạn thanh toán, bạn có thể dàn trải các khoản thanh toán của mình và quản lý số tiền bạn cần phải trả hàng tháng. Cộng số tiền này vào chi phí hàng ngày và bạn sẽ có một bức tranh rõ ràng về tổng chi tiêu của mình. Nhờ đó, bạn sẽ kiểm soát và theo dõi tài chính của mình dễ dàng hơn.

d. Giúp kéo dài chi phí chi trả trong một khoảng thời gian cho phép

Trả góp cho phép bạn mua những thứ mà nếu không có phương pháp này, bạn sẽ không thể thực hiện được. Tùy thuộc vào khung thời gian thanh khoản, bạn có thể chọn trả góp và trải đều thời gian thanh toán lên đến 36 tháng. 

Như vậy có thể thấy mua Macbook trả góp là một lựa chọn sáng suốt và khôn ngoan cho việc tiêu dùng thông minh. Nhờ vậy khách hàng vừa có thể sở hữu thiết bị trong mơ, vừa theo dõi được ngân sách của bản thân. HDSaigon và MPOS sẽ là 2 lựa chọn sáng giá để bạn cân nhắc lựa chọn! Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về các thủ tục hay phương thức trả góp Macbook thì liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

5 Điểm
(100%)/ 5 Sao
2 bình chọn

Tin liên quan

Mua hàng siêu tiết kiệm

Các sản phẩm luôn được bán với giá ưu đã nhất cho khách hàng

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng từ Châu Âu, Châu Mỹ ...

Khuyến mại cực lớn

Được hưởng ưu đãi và các chương trình khuyến mại cực lớn

Thanh toán dễ dàng

Phương thức thanh toán dễ dàng và cực kì tiện lợi

MacOnline | Chuyên MacBook, Phụ Kiện Apple Chất Lượng
Chat Facebook
Call: 0971 658 999