Apple Watch Series 7

Đánh giá những cải tiến trên Apple Watch Series 7

Năm 2021 Apple tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Apple Watch Series 7 với những cải tiến lớn, dễ dàng nhận thấy hơn. Cùng xem những thay đổi đáng giá của dòng sản phẩm này dưới đây:

Màn hình lớn hơn

Tiếp tục tăng về kích thước màn hình trên Apple Watch Series 7 khi cho ra 2 kích thước 41mm và 45mm tăng 1mm so với dòng Series 6 (40mm và 44mm). Do đó, diện tích màn hình khả dụng của Series 7 tăng thêm 20% nhưng chất liệu sử dụng thì vẫn được kế thừa dòng tiền nhiệm.

Phần viền bezel của Series 7 mỏng hơn, chỉ 1.7mm cho cạnh viền nhỏ gọn đến 20% so với thế hệ trước. Độ sáng màn hình có thể sáng hơn tới 70% giúp bạn theo dõi màn hình tốt hơn. Bên cạnh đó, Series 7 được trang bị kính ion-X dày hơn 50% và chống nứt tốt hơn so với bản cũ.

Apple Wacth Series 7 có nhiều hơn sự lựa chọn cho bạn khi có đến 8 màu sắc để lựa chọn bao gồm: Vàng, xanh lá, đỏ, xanh dương, đen, tím, bạc.

null

Hiệu năng cũng được cải tiến đáng kể

Apple tiếp tục tăng cường sức mạnh trên con Chip mới khi trang bị cho dòng sản phẩm Apple Watch Series 7 Chip S7 - con Chip Ultra Wideband giúp tăng hiệu suất lên tới 20%, giúp khả năng định hướng, xác định khoảng cách chính xác hơn, nhanh hơn cả về Bluetooth và GPS.

Tính năng được nâng cấp thêm QuickPath tích hợp trên bàn phím Giúp soạn thảo tin nhắn và tự động gợi ý biểu tượng cảm xúc cho tin nhắn tốt hơn.

Có thể nói sự thay đổi về kích thước lẫn hiệu năng giúp trải nghiệm của người dùng cũng tăng lên đáng kể. Nếu bạn đang cần 1 sản phẩm chất lượng cao, hàng chính hãng với mức giá rẻ thì cân nhắc sản phẩm Like New với chất lượng tốt nhất chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Giao Hàng Tận Nơi

Miễn phí giao hàng toàn quốc, Ship siêu tốc 2h trong nội thành

Hàng Chính Hãng 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng, hàng tuyển chọn, chất lượng cao

Siêu Tiết Kiệm

Giá Rẻ Nhất cùng nhiều Ưu Đãi lớn khi mua sản phẩm

Thanh toán dễ dàng

Hỗ trợ các hình thức thanh toán: Tiền mặt, Chuyển Khoản, Quẹt Thẻ

MacOnline | Chuyên MacBook, Phụ Kiện Apple Chất Lượng
Call: 0971 658 999
Facebook
Zalo