Apple Watch Series 5

Địa chỉ mua Apple Watch Series 5 Uy Tín, Chất lượng Cao

MacOnline - Chuyên phân phối các dòng Apple Watch Series 5 cũ hàng 99% giá tốt nhất Hà Nội - Cam kết hàng chính hãng 100% - Không bán hàng đã qua sửa chữa.

Các phiên bản của Apple Wach Series 5

Sản phẩm Apple Watch Series 5 được ra mắt với nhiều phiên bản cho các đối tượng khác nhau. Từ những bản Sport giá rẻ đến Edition cao cấp với những bản phiên bản dây đặc biệt cực cá tính.

Các phiên bản tiêu chuẩn của dòng này bao gồm:

  • Phiên bản Apple Watch Series 5 vỏ nhôm: Phiên bản tiêu chuẩn với vỏ nhôm cao cấp cùng dây đeo thể thao. Bạn có thể thoải mái lựa chọn option dây với: dây cao su, dây nylon, dây thép, ...
  • Phiên bản vỏ thép: Với vỏ thép không gỉ cao cấp, cho cảm giác sang trọng và đẳng cấp hơn cho chiếc smartwatch S5 của Apple. Đi kèm với nó cũng có khá nhiều loại dây cá tính.
  • Phiên bản cao cấp Edition vỏ gốm Ceramic & Titanium: Apple đã thêm vào 2 phiên bản đặc biệt sau khi dừng lại trong thế hệ Series 4 trước đó.
  • Phiên bản Hermès & Nike: Dòng sản phẩm thời trang cao cấp với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Hermès & Nike. Dòng Nike có vỏ nhôm, còn Hermès sử dụng vỏ thép.

Vật liệu chế tác cao cấp là Gốm và Titanium được trở lại trong bản Apple Watch Series 5 mới với mức giá khá hấp dẫn. Những phiên bản cực hiếm này cần phải đặt trước. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc gì nhé

Mua hàng siêu tiết kiệm

Các sản phẩm luôn được bán với giá ưu đã nhất cho khách hàng

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng từ Châu Âu, Châu Mỹ ...

Khuyến mại cực lớn

Được hưởng ưu đãi và các chương trình khuyến mại cực lớn

Thanh toán dễ dàng

Phương thức thanh toán dễ dàng và cực kì tiện lợi

MacOnline | Chuyên MacBook, Phụ Kiện Apple Chất Lượng
Call: 0971 658 999
Facebook
Zalo