Macbook Air 2015

Macbook Air 2015- Không nổi bật nhưng chưa bao giờ lỗi thời Leave a comment

Năm nào Apple cũng ra những mẫu mã sản phẩm mới với sự đột phá mới. Duy chỉ có Macbook Air là chưa có sự thay đổi nhiều từ thiết kế bên ngoài đến hiệu năng sử dụng. Có thể nói nếu không bật máy xem cấu hình thì khó có thể phân biệt được Macbook Air đời bao nhiêu và cấu hình thế nào. Bởi thiết kế truyền thống của Macbook Air vẫn được giữ nguyên từ 2008 tới tận giờ. Chính vì vậy, dòng Macbook Air 2015 tuy không nổi bật nhưng chưa bao giờ bị đánh giá là lỗi thời

macbook air 2015

Thiết kế truyền thống

Sự ra đời của dòng The New macbook 2015 với thiết kế đặc biệt mỏng nhẹ. Độc đáo cả về màu sắc lẫn thiết kế đã chiếm trọn sự chú ý của người dùng. Luôn là chiếc MacBook mỏng nhẹ nhất của Apple trong suốt nhiều năm, nhưng bước sang 2015, Air phải nhường danh hiệu này cho MacBook 12 inch mới.

Nếu đem ra so sánh, rõ ràng Air tỏ ra lạc hậu hơn nhiều, khi MacBook 12 inch 2015 có độ mỏng chỉ 13 mm (so với 17 mm trên Air), nặng chưa đến 1 kg, viền màn hình mỏng sexy cùng màn hình Retina độ phân giải cao.

Nói như vậy không có nghĩa người dùng được phép đánh giá thấp MacBook Air. Đây vẫn là một trong những chiếc laptop hữu ích nhất bạn có thể mua với dáng mỏng, bàn phím, touchpad ấn tượng, hiệu năng khá và pin cực trâu.

macbook air 2015

Hiệu siêu năng ổn định

Nếu để so về hiệu năng thì Macbook Air 2015 sử dụng chip Intel Core i5 Broadwell 1,6 GHz khỏe hơn nhiều so với dòng chip di động Chip Core M3 của Macbook 12inch. Tốc độ xử lý dữ liệu và lướt web cũng có cảm giác nhanh hơn rất nhiều. Và đặc biệt, nếu bạn là một tín đồ trung thành của Apple. Bạn sẽ thấy Macbook dùng vô cùng ít lỗi và ổn định. Dù đời có sâu thì tốc độ lẫn hiệu năng của nó cũng không có gì làm cho người dùng nao núng cả.

Chính vì vậy, việc sở hữu một em Macbook Air đời 2015 theo như mình là vô cùng hợp lý. Cả về giá cả, thiết kế lẫn hiệu năng đều không có gì có thể chê được.

Xem thêm: Macbook Air 2015 MJVE2

Macbook Air 2015 MJVG2

Và các tín đồ còn thích thiết kế của dòng Macbook Air 11 inch truyền thống thì sự lựa chọn giữa Macbook Air MJVP2MJVM2 chính là sự lựa chọn thông minh nhất.

Bạn có thắc mắc gì về Macbook cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Maconline– Địa chỉ mua bán macbook uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết luôn cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất cho quý khách hàng!

Hotline: 0971 658 999

Facebook:  https://www.facebook.com/maconline.vn/

Địa chỉ: số 3/325 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Trả lời

Website hiện đang cập nhật! Xin vui lòng quay lại sau. Bỏ qua