iPad Gen 6 (2018)

iPad Gen 6 - Thiết kế không đổi nhưng Mạnh mẽ hơn

Được ra mắt vào 2018 với thiết kế không đổi nhưng vẫn giữ được sự đẹp mắt, tinh tế trong từng đường nét. Điểm khác biệt của nó thể hiện ở hiệu năng mạnh mẽ mà nó được áp dụng. Cùng khám phá những điểm mạnh đáng giá của sản phẩm này dưới đây:

Hiệu năng mạnh mẽ với Chip A10 Fusion

Thay vì Chip Apple A9 trên iPad Gen 5 thì giờ đây iPad Gen 6 được trang bị Chip Apple A10 Fusion với Ram 2GB hỗ trợ bạn làm tốt các công việc văn phòng cơ bản như lướt web, xem phim giải trí hay chơi game nhẹ nhàng.

Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ Apple Pencil để sử dụng trong các công việc thiết kế, điều mà bản Gen 5 vẫn chưa được hỗ trợ.

Tuy vậy, dung lượng của sản phẩm này được đánh giá là khá hạn chế khi có bộ nhớ tối thiểu 32GB và tối đa là 128GB, so với các sản phẩm khác thì có vẻ bộ nhớ này khá cơ bản, chưa đủ thoả mãn người dùng. Tuy vậy, với mức giá hợp lý ta vẫn có thể chấp nhận.

null

Thiết kế gần như không đổi

Thật khó có thể nhận biết sự khác biệt trong sản phẩm iPad Gen 6 2018 mới so với bản Gen 5 tiền nhiệm với thiết kế màn hình Retina sắc nét, kích thước 9.7inch cũng như cân nặng tương tự.

Bạn vẫn có 3 option màu sắc gồm: Màu xám, bạc và Gold

Giao Hàng Tận Nơi

Miễn phí giao hàng toàn quốc, Ship siêu tốc 2h trong nội thành

Hàng Chính Hãng 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng, hàng tuyển chọn, chất lượng cao

Siêu Tiết Kiệm

Giá Rẻ Nhất cùng nhiều Ưu Đãi lớn khi mua sản phẩm

Thanh toán dễ dàng

Hỗ trợ các hình thức thanh toán: Tiền mặt, Chuyển Khoản, Quẹt Thẻ

MacOnline | Chuyên MacBook, Phụ Kiện Apple Chất Lượng
Call: 0971 658 999
Facebook
Zalo