MacBook Retina 12 Inch Chính Hãng, Chất Lượng, Giá Tốt Tại Mac Online

Mỏng nhất, nhẹ nhất, màn hình siêu sắc nét, pin trâu... là những gì mà chiếc MacBook 12 inch thường được nhắc đến bởi người yêu thích công nghệ. Apple đã không phóng đại khi nói rằng "MacBook không chỉ nhỏ gọn - mà còn mạnh hơn bao giờ hết". Apple đã tích hợp cho sản phẩm của mình những công nghệ hiện đại, hiệu xuất hoạt động mạnh mẽ. Đặc biệt thời gian sử dụng pin có thể lên đến 10 giờ khi kết nối mạng không dây để xem phim, nghe nhạc...

Nếu bạn là người hay di chuyển, thích sự gọn nhẹ thì MacBook chính là sự lựa chọn sáng giá nhất hiện nay. Với thiết kế nhôm nguyên khối đặc biệt sang trọng cùng nhiều màu sắc bắt mắt chắc chắn nhìn là sẽ mê.

Đọc Thêm

Được ra đời từ năm 2015 đến nay đã có 3 thế hệ MacBook được Apple sản xuất, đặc biệt năm 2017 MacBook Retina có nhiều cải tiết vượt bậc về hiệu xuất khi được trang bị CPU thế hệ thứ 7 Intel Core M3, i5 và i7 nhanh hơn thế hệ cũ 20% cùng với đó là ổ lưu trữ SSD cũng nhanh hơn 50% so với thế hệ cũ.

Nếu bạn đang quan tâm đến MacBook Retina vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm mà Mac Online đang hiện có bên dưới, hoặc gọi số 0971 658 999 để tư vấn viên tư vấn trực tiếp về mọi sản phẩm cho bạn nhanh nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hãy để Mac Online giúp bạn đến gần hơn với thế giới công nghệ!

Rút Gọn

MacBook 12"

1 2
Top