Câu chuyện của MacOnline

Câu chuyện của MacOnline bắt đầu từ năm 2008, khi đó một chàng trai quê Bắc Ninh, giống như biết bao bạn bè cùng trang lứa, một mình khăn gói ra Hà Nội để bắt đầu cuộc sống sinh viên xa nhà. Anh chọn học công nghệ thông tin với niềm đam mê mãnh liệt mong muốn khám phá thế giới khoa học máy tính.

Trong quãng thời gian sinh viên, nhận ra có rất nhiều người có nhu cầu sở hữu máy tính riêng nhưng lại không đủ khả năng tài chính cho một chiếc máy mới tinh. Trong khi đó, trên thị trường có nhiều máy đã qua sử dụng và được mua đi bán lại với nhiều lí do khác nhau. Anh tìm thấy cơ hội của mình ở đây, anh đã bắt đầu khởi nghiệp bằng việc thu mua và bán máy tính, điện thoại cũ, hàng xách tay. Với đam mê và hiểu biết về kĩ thuật, anh dễ dàng đánh giá được giá trị của một chiếc máy đã qua sử dụng, đồng thời định giá chính xác cho những sản phẩm “cũ người mới ta” này.

Bắt đầu từ việc bán cho bạn bè, người thân, rồi người này lại giới thiệu người kia, khách hàng ngày càng nhiều lên. Cũng chính từ đây, anh nhận ra một giá trị cốt lõi trong công việc kinh doanh này đó chính là “chữ tín”, chỉ có “chữ tín” mới khiến cho khách hàng đến với chúng ta một lần và quay lại với chúng ta lần thứ hai và thậm chí là nhiều lần nữa, chỉ có “chữ tín” mới giúp duy trì được công việc kinh doanh một cách bền vững. Tất nhiên, sau này, một trong những giá trị cốt lõi người doanh nhân này gửi gắm vào MacOnline, đứa con tinh thân của mình, chính là “chữ tín”.

Quay trở lại con đường khởi nghiệp của chàng thanh niên, giai đoạn từ 2013-2016, khi công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, anh chủ yếu đóng vai trò sân sau cho thị trường máy tính cũ bằng việc thu mua qua website muabanlaptophanoi.com và bán lại cho các ông lớn trong thị trường này. Đến đầu năm 2017, khi thấy mình đã đủ cả “tâm” và “tầm” để “vươn tay ra biển lớn”, anh quyết định sẽ tận tay chăm sóc và cung cấp dịch vụ cho khách hàng là người trực tiếp dùng sản phẩm của mình. MacOnline ra đời từ đây, và ông chủ đứng đằng sau cái tên này chính là chàng trai trong suốt câu chuyện của chúng ta.

Đồng hành cùng anh, là những người bạn, những người chiến hữu đã cùng anh trải qua “bữa no bữa đói” của năm tháng sinh viên. Trên tất cả là đó những người cùng đam mê và chung chí hướng với anh. Họ giờ đây đã trở thành đội ngũ nòng cốt của MacOnline, thấu hiểu, chia sẻ và cùng xây dựng giá trị bền vững cho đứa con tinh thần mà họ gửi gắm biết bao tâm huyết tử những năm tháng của tuổi thanh xuân.

Khác với những thương hiệu tên tuổi khác, những thương hiệu luôn đi kèm với “tầm nhìn” hay “sứ mệnh” cao cả, ở MacOnline, bạn sẽ không tìm thấy những ngôn từ hoa mỹ đó. Chúng tôi đơn giản, làm mọi thứ thật tốt để có được niềm tin của khách hàng:

  • Bán sản phẩm tốt: bán sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ
  • Tư vấn khách hàng tốt: khách hàng có quyền được biết tình trạng chính xác của chiếc máy cũ mình mua, để thấy số tiền mình bỏ ra là hợp lí
  • Dịch vụ sau bán hàng tốt: bạn có thể quay lại MacOnline đổi trả, sửa chữa, và nhận được sự chăm sóc tốt nhất của chúng tôi

Trong hoàn cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt với tên tuổi của các ông lớn về bán lẻ máy tính, điện thoại, đồ điện tử, công nghệ phủ song khắp nơi, bằng sự chân thành, mộc mạc và gần gũi của mình, MacOnline cùng những con người tâm huyết đứng đằng sau vẫn luôn tự tin, và không bao giờ ngừng nỗ lực trên con đường chinh phục niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

MacOnline – Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Công Nghệ

Website hiện đang cập nhật! Xin vui lòng quay lại sau. Bỏ qua